090 6789 314

Gọi ngay cho chúng tôi

Trang trí nhà theo phong cách mùa thu thanh lịch

Trang trí nhà theo phong cách mùa thu thanh lịch

    Hầu hết ở mọi nơi, vào mùa thu, thời gian trôi khá nhanh và ban ngày thường kết thúc sớm. Một vài điều chỉnh đơn giản sau đây sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên sáng sủa, ấm áp và thân thiện hơn với nội thất mang màu sắc đặc trưng của mùa thu.
 
Phụ kiện

 

Việc mang mùa thu vào nhà bằng các phụ kiện khá đơn giản. Chẳng hạn như với phòng ăn này, chỉ cần thêm gối lót trên ghế ăn có màu đỏ rực rỡ, đặt một bình hoa với nhiều màu sắc của cây đổi màu theo mùa trên bàn hoặc treo một bức tranh mùa thu lên tường.

 

>>> Toàn cảnh mẫu không gian nhà bếp nhỏ đẹp hiện đại của gia đình chú Hưng – Vũ Đình Long, quận Sơn Trà : Xem chi tiết

Tông màu ấm

Nhiều người yêu thích mùa thu và không muốn nó đi qua quá nhanh. Họ tìm cách giữ lại bằng các lựa chọn tinh tế trong trang trí nội thất.

Căn phòng này gây ấn tượng bởi nền lát gạch đất nung có màu nâu trầm. Trong khi đó, tủ, kệ có màu hồng đào tươi hơn nhưng vẫn cùng tông màu, hài hòa với bàn, ghế là đồthủ công mỹ nghệ. Cả gian bếp toát lên vẻ đẹp theo phong cách mùa thu ấm áp, .

Màu trung tính

 

 

 

Màu đỏ thấm hay hung đỏ chính là sự hiện diện của mùa thu hợp lý nhất khi đi bên cạnh các gam màu nhẹ trung tính. Thảm trải sàn, khăn lót ghế và các họa tiết trên gối ném không chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng mà còn tôn lên vẻ đẹp thanh lịch.

 

>>> Toàn cảnh mẫu không gian nhà bếp nhỏ đẹp hiện đại của gia đình chú Hòa – Phạm Văn Nghị : Xem chi tiết

 

Thêm lò sưởi để căn phòng thêm ấm áp.

Hình nghệ thuật

Gối ném trên ghế sofa và ghế bành có màu nâu, nhẹ nhàng giúp thảm và sàn nhà trở nên nổi bật, nhất là bức hình nghệ thuật màu sắc mùa thu treo trên lò sưởi.

Nệm và gối

Nếu chỉ với một bộ sofa màu xanh da trời có thể sẽ không đủ sức nói lên mùa thu đang ở đây. Tuy nhiên, hãy thay đổi điều đó bằng cách chọn nệm và gối ném có các họa tiết thiên nhiên cây cỏ mùa thu.

Bạn cũng đừng quên mặc áo mới cho tường nhà bằng giấy dán hình những chiếc lá khi vào thu.

Hoa tươi

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của hoa tươi. Việc bổ sung đơn giản những loài hoa nở theo mùa như thế này mang đến mùa thu ngay tức thì cho phòng khách.

Rèm cửa

Mùa thu được đưa một cách khéo léo vào phòng ngủ này. Nó thể hiện ở bộ gối và chăn đồng màu với rèm che cửa.

Những thứ này cũng có thể thay đổi linh động theo mùa, chẳng hạn như vào mùa xuân, chủ nhà có thể thay bằng màu sắc nhẹ nhàng, sinh động hơn.

Khăn tắm

Nhà tắm là khu vực thường bỏ qua khi nhắc đến trang trí màu sắc theo mùa. Hãy chú ý hơn đến điều đó.

Thay vì sử dụng khăn tắm màu trắng như thường ngày, hãy thay bằng khăn có màu đỏ thẫm, ô liu hoặc bí ngô để cảm nhận ngay không khí của mùa thu.

Trái cây

 

Mỗi mùa thường có những loại trái cây đặc trưng nhất định.

Táo là loại trái cây có nhiều vào mùa thu tại nhiều nước. Trong bố trí nội thất theo mùa thu, chúng ta có thể chọn loại trái cây này. Không chỉ giúp liên tưởng hay gợi nhớ đến mùa thu bằng hình ảnh mà còn cả thông qua mùi hương đặc trưng.

 

>>> Những công trình tủ bếp mà Nội thất- Tủ bếp IDom đã thi công : Xem chi tiết